Thông báo: Tư vấn mùa thi

BCH Đoàn trường thông báo đến các chi đoàn khối 12 một số nội dung sau:
1-Báo thanh niên, tỉnh đoàn, thành đoàn thành phố Thanh Hoá và đài phát thanh truyền hình phối hợp tổ chức chương trình “Tư vấn mùa thi” cho học sinh khối 12 trên địa bàn thành phố và các vùng lân cận. Chương trình được tổ chức tại địa điểm: sân trường THPT ĐOào Duy Từ vào thời gian: 13h30′ chiều ngày thứ 5 (12/3/2009).

Đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực đối với đoàn viên thanh niên cuối cấp trong việc định hướng và quyết định chọn trường cho kì thi ĐH&CĐ sắp tới (chuyên gia tư vấn là các Giáo sư-Tiến sĩ đến từ bộ GD&ĐT, các trường ĐH), vì vậy BGH và BCH đoàn trường yêu cầu tất cả các học sinh khối 12 tham gia đầy đủ.
Chương trình được đài truyền hình thu và phát trực tiếp trên sóng vệ tinh, yêu cầu học sinh nam mặc đồng phục theo quy định của nhà trường, học sinh nữ mặc áo dài, nếu thấy lạnh thì khoác áo đồng phục mùa đông ở ngoài. Bí thư các chi đoàn mặc áo thanh niên tình nguyện, đeo huy hiệu đoàn để làm công tác tình nguyện của đoàn trường.
Học sinh dự chương trình nên chuẩn bị câu hỏi, vấn đề cần được tư vấn để được trao đổi trực tiếp.

2-BCH đoàn trường điều chỉnh kế hoạch hội thi “Văn hoá dân gian”: các chi đoàn khối 12 chỉ tham gia phần thi “trò chơi dân gian” (để có quỹ thời gian cho việc ôn luyện đội tuyển, thi học kì, thi tốt nghiệp và thi ĐH&CĐ.

Lưu ý: bí thư chi đoàn thực hiện theo đúng kế hoạch, kiểm tra sĩ số lớp trong buổi tư vấn mùa thi để báo cáo.

T/M BCH ĐOÀN TRƯỜNG
Bí thư: Nguyễn Thị Thu Hằng

You can leave a response, or trackback from your own site.
Máy chủ được tài trợ bởi VietIDC | Sử dụng WordPress và giao diện iEducation để xuất bản nội dung.