Đăng ký may áo đồng phục D2T Forum

Thân gửi các bạn!
Sau nhiều lần trì hoãn vì nhiều lý do khác nhau. Hôm nay BQT D2T Forum đã quyết định tổ chức may áo đồng phục diễn đàn, nhân dịp kỷ niệm 80 năm thành lập trường.
Đây là lần may áo đầu tiên, với phiên bản thiết kế version 1.0, phục vụ chính cho dịp kỷ niệm 80 năm thành lập trường. Các năm sau chúng ta sẽ có bổ sung về thiết kế phù hợp theo thời điểm may áo.
Đây là mẫu áo năm nay, chúng ta có 2 màu:

Mẫu đồng phục màu đen viền trắng

Mẫu áo đồng phục đỏ viền trắng

Áo có logo kỷ niệm 80 năm thành lập trường ở ngực trước. Đằng sau có chữ D2T Forum. Các bạn có thể chọn lựa màu đen hoặc đỏ hoặc cả 2.

Logo kỷ niệm 80 năm thành lập trường được in trên áo

Dự kiến chi phí cho áo sẽ rơi vào khoảng từ 110.000 – 135.000 VNĐ/áo
Ban quản trị sẽ chốt danh sách làm áo đợt 1 vào ngày 28/10/2011.
Vì thế mong các bạn nhanh chóng đăng ký với BQT để chúng tôi lên kế hoạch in áo.
Chi tiết về kế hoạch in áo cũng như đăng ký in áo mời các bạn XEM TẠI ĐÂY.
Bạn nào có thắc mắc vui lòng gửi vào diễn đàn hoặc liên hệ admin qua số 0934365538, nick yahoo hrockvn để được hỗ trợ.
Thay mặt BQT.

You can leave a response, or trackback from your own site.
Máy chủ được tài trợ bởi VietIDC | Sử dụng WordPress và giao diện iEducation để xuất bản nội dung.