Thư gửi các thế hệ học sinh College de Thanh Hóa-College Đào Duy Từ-PTTH Lam sơn-THPT Đào Duy Từ

Kính gửi: Các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên, các thế hệ học sinh đã từng học tập, công tác tại truờng College de Thanh Hóa- College Đào Duy Từ -PTTH Lam sơn-THPT Đào Duy Từ

Năm 2011, ngôi trường của các thế hệ thầy trò chúng ta vừa tròn 80 tuổi, Gần một thế kỉ đã trôi qua, trải qua hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mĩ, có lúc thầy trò COLLEGE Đào Duy Từ phải tự tay đập phá ngôi trường để tiêu thổ kháng chiến theo lời kêu gọi của Bác Hồ: Thà hi sinh tất cả chứ nhất định không chịu mất nước, nhất định không chịu làm nô lệ, có lúc bom giặc Mĩ ném vào đúng lớp học, song thầy trò truờng ta vẫn bền bỉ xây dựng lại ngôi truờng trên mảnh đất xưa và bây giờ vẫn giữ vững vị thế là điểm sáng của ngành giáo dục Thanh hóa.

Để ôn lại truyền thống của nhà trường, tri ân công lao của các thế hệ đi trước và giáo dục cho thế hệ trẻ hôm nay niềm tự hào truyền thống và ý thức trách nhiệm với tương lai, trung tuần tháng 11 năm 2011 , trường ta sẽ tổ chức hội truờng kỉ niệm 80 năm thành lập truờng.

Nhà trường không có điều kiện gửi giấy mời đến tất cả các thành viên. Qua website của trường, nhà trường xin gửi lời mời đến các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên,các thế hệ học sinh đã từng có thời gian học tập, công tác tại trường về tham gia lễ kỉ niệm. Và qua đây, mong các thành viên của trường thông báo rộng rãi để lễ hội thực sự thành ngày gặp gỡ, giao lưu truyền thống của thầy trò College – Lam sơn-Đào Duy Từ.

Trân trọng.

Hiệu trưởng, bí thư đảng bộ

Đinh Phan Tường Vân