Suy nghĩ của con

Hôm nay ,thầy xin tiết thứ hai giờ thể dục nói chuyện với lớp chúng con ^^. Thầy nói rất nhiều điều, có nhũng điều con cũng đã và chưa nghĩ đến …

Từ hồi vào trường ta đến giờ đây là lần thứ hai thầy thăm lớp con lâu như thế …. Nghe thầy nói con biết thầy là người quan tâm đến học sinh. Thầy bảo thầy rất tin tưởng vào khối 12 năm nay ^^!. Con nghĩ rằng nếu các anh, chị biết được điều này sẽ rất vui. Còn thầy lại lo cho khối con nhiều hơn … vì khối con đầu vào không bằng các khối trước .Thầy còn bảo bọn con dù cố học nhưng phải luôn giữ được tâm lý ổn định.

Cảm ơn thầy đã hiểu được phần nào nỗi lo lắng của bọn con. Đi học cũng đâu phải một điều dễ dàng phải không thầy. Có những hôm đi học mà bọn con còn không kịp ăn cơm, một ngày 24 tiếng thì phải hoc wá nửa, hôm nay thì nghe thi trắc nghiệm, ngày mai lại đổ xô đi học cách trình bày bài vì nghe đâu bộ quyết định thi tự luận. Nhiều lúc chúng con mệt mỏi lắm thầy ơi!!
Mong thầy thông cảm cho chúng con vì những lúc muốn mình được thoải mái, muốn một lúc nào đó mình đừng là mình – ngoan và hiền. Chỉ là do bọn con đang áp lực quá thôi!

Có đôi khi … con nghe được những điều không hay về thầy. Nhưng con tin thầy nhất định là người biết lắng nghe. Con tin là nếu ai có được nghe thầy nói chuyện nhất định cũng cố găng hơn, con nghĩ có nhiều bạn khác sẽ có cùng suy nghĩ như con vậy, con tin cả các anh chị lớp 12 cũng thế.

Con không dám nói sẽ không làm thầy thất vọng vì ngay cả con cũng không tin vào bản thân mình hiện giờ. Con chỉ có thể nói là con sẽ cố gắng. Con nghĩ nếu cố gắng con nhất định sẽ làm được vì con tin vào khả năng của mình.

(riiko chan – Lớp C5 khóa 2007-2010 – http://www.daoduytu.edu.vn/forum/showthread.php?t=6824)

You can leave a response, or trackback from your own site.
Máy chủ được tài trợ bởi VietIDC | Sử dụng WordPress và giao diện iEducation để xuất bản nội dung.