Đăng ký may áo đồng phục D2T Forum

Thân gửi các bạn!
Sau nhiều lần trì hoãn vì nhiều lý do khác nhau. Hôm nay BQT D2T Forum đã quyết định tổ chức may áo đồng phục diễn đàn, nhân dịp kỷ niệm 80 năm thành lập trường.
Đây là lần may áo đầu tiên, với phiên bản thiết kế version 1.0, phục vụ chính cho dịp kỷ niệm 80 năm thành lập trường. Các năm sau chúng ta sẽ có bổ sung về thiết kế phù hợp theo thời điểm may áo.
Đây là mẫu áo năm nay, chúng ta có 2 màu:

Đăng kí tham gia hội trại kỉ niệm 80 năm cùng ĐDT Forum

ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI TRẠI CÙNG ĐDT FORUM!!!

Đáp ứng mong mỏi của đại đa số thành viên, sắp tới tại hội trại nhân kỉ niệm 80 năm thành lập trường, forum chúng ta đã đăng kí một suất tham gia chính thức. Đây là một dip rất ý nghĩa để anh chị em thành viên trong và ngoài diễn đàn gặp gỡ, giao lưu và tham gia các hoạt động kỉ niệm 80 năm thành lập trường.

Theo thông tin từ phía Nhà trường, hội trại cho cựu học sinh – trong đó có trại của diễn đàn, sẽ được tổ chức vào 2 ngày – 12 và 13 tháng 11. Các hoạt động cụ thể mà forum tổ chức và tham gia tại hội trại sẽ được cập nhật trong những ngày tới.

Thư mời tham gia hội trại

THƯ MỜI THAM GIA HỘI TRẠI

“ Kỷ niệm 80 năm thành lập trường Collège de Thanh Hóa –Collège Đào Duy Từ – Cấp 3 Lam Sơn – THPT Đào Duy Từ”

Kính gửi: Các bác, các cô chú, các anh chị, các bạn, các em – các thế hệ học sinh đã từng học tập, tại truờng Collège de Thanh Hóa – Collège Đào Duy Từ – Cấp 3 Lam Sơn – THPT Đào Duy Từ

Năm học 2011 – 2012, Collège de Thanh Hóa – Collège Đào Duy Từ – Cấp 3 Lam Sơn – THPT Đào Duy Từ vừa tròn 80 năm tuổi. Trong quá trình xây dựng, trưởng thành và phát triển cùng với những bước đi thăng trầm của lịch sử dân tộc, các thế hệ lãnh đạo, các thế hệ thầy giáo, cô giáo, các thế hệ học sinh suốt 80 năm qua đã không ngừng phấn đấu vượt mọi khó khăn, gian khổ từng bước đưa nhà trường trở nên khang trang, bề thế và lớn mạnh như ngày hôm nay.

Kế hoạch tổ chức hội trại kỷ niệm 80 năm thành lập trường

……..ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

ĐOÀN TRƯỜNG THPT ĐÀO DUY TỪ

Thanh Hóa, ngày 24 tháng 9 năm 2011.

 

KẾ HOẠCHTổ chức hội trại kỉ niệm 80 năm ngày thành lập trường Collège de Thanh Hóa- Collège Đào Duy Từ – Cấp 3 Lam Sơn – THPT Đào Duy Từ

Chơi game giỏi = Tuyển thẳng đại học

Giấc mơ được công nhận và coi trọng không còn xa vời với game thủ Việt.

Có lẽ đây sẽ là bước ngoặt lớn đối với ngành game nước nhà trong lịch sử phát triển gần chục năm.
Có lẽ không cần phải nhắc lại thêm nhiều về tình hình khó khăn cùng cực của thị trường game Việt trong hơn 1 năm trở lại đây. Từ chỗ phát triển với tốc độ cao, giờ đây tất cả các doanh nghiệp đều phải hoạt động cầm chừng, hàng tá dự án quan trọng đắp chiếu chờ thời và nhường lại đất cho webgame tung hoành.

47 học sinh bị loại ngay trước khai giảng

Ngay trước ngày khai giảng năm học 2011-2012, 47 HS Trường THCS Quỳnh Mai (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã bị nhà trường trả lại hồ sơ. Trước sự phản ứng gay gắt của phụ huynh là những lời xin lỗi của nhà trường, còn phòng giáo dục quận khẳng định “chuyện trường sai, chúng tôi đã thông báo ngay rồi”.

2.050 thanh niên sẵn sàng lên đường bảo vệ Tổ quốc

Ngày mai (6-9), 2.050 thanh niên ưu tú của tỉnh sẽ lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng của tuổi trẻ đối với đất nước. Chuẩn bị cho lễ giao nhận quân diễn ra đúng luật, mang ý nghĩa giáo dục cao, hội đồng nghĩa vụ quân sự (NVQS) từ tỉnh đến cơ sở đã chuẩn bị khá chu đáo về mọi mặt. Tất cả thanh niên có lệnh nhập ngũ rất yên tâm, hào hứng chuẩn bị ngày lên đường.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dự lễ khai giảng tại một số trường học trong tỉnh

Học sinh Trường THPT Nguyễn Thị Lợi (thị xã Sầm Sơn) trong ngày khai giảng năm học mới 2011 – 2012

Trong không khí tưng bừng kỷ niệm 66 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9, cùng với gần 15 triệu học sinh (HS) và 1 triệu thầy cô giáo trong cả nước, gần 700.000 HS và hàng ngàn thầy cô giáo tỉnh ta hân hoan đón chào khai giảng năm học mới.
* Sáng ngày 4–9, Trường THPT Lang Chánh tổ chức trọng thể lễ khai giảng năm học mới 2011 – 2012 và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba. Đồng chí Hoàng Văn Hoằng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, về dự.

Chùm ảnh khai giảng sớm ở thủ đô

Các nữ sinh trường THPT Việt Đức, một trong những ngôi trường nổi tiếng của thủ đô làm lễ khai giảng sớm một ngày.

Sáng 4/9, trường THPT Việt Đức làm lễ khai giảng năm học 2011-2012. Phó thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân đã đến dự, đánh trống chào mừng năm học mới.

Thư gửi các thế hệ học sinh College de Thanh Hóa-College Đào Duy Từ-PTTH Lam sơn-THPT Đào Duy Từ

Kính gửi: Các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên, các thế hệ học sinh đã từng học tập, công tác tại truờng College de Thanh Hóa- College Đào Duy Từ -PTTH Lam sơn-THPT Đào Duy Từ

Năm 2011, ngôi trường của các thế hệ thầy trò chúng ta vừa tròn 80 tuổi, Gần một thế kỉ đã trôi qua, trải qua hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mĩ, có lúc thầy trò COLLEGE Đào Duy Từ phải tự tay đập phá ngôi trường để tiêu thổ kháng chiến theo lời kêu gọi của Bác Hồ: Thà hi sinh tất cả chứ nhất định không chịu mất nước, nhất định không chịu làm nô lệ, có lúc bom giặc Mĩ ném vào đúng lớp học, song thầy trò truờng ta vẫn bền bỉ xây dựng lại ngôi truờng trên mảnh đất xưa và bây giờ vẫn giữ vững vị thế là điểm sáng của ngành giáo dục Thanh hóa.

Máy chủ được tài trợ bởi VietIDC | Sử dụng WordPress và giao diện iEducation để xuất bản nội dung.